Danh mục
Trang chủ
Tin nổi bật
Lời giới thiệu
Văn
Thơ
Sự kiện
Nghiên cứu lý luận phê bình
Nhân vật
Giai thoại văn chương
 Tìm kiếm

Trong:

 Trưng cầu ý kiến
Bạn nghĩ sao về webiste này?
Thật tuyệt vời
Thật tiện lợi
Hay đấy
Bình thường
Ý kiến khác
Kết quả
 Tác giả tác phẩm
NGUYỄN NGỌC TRẠCH với "ĐÊM TỰ TÌNH"  

Trong cuộc đời của mỗi con người, ai cũng có một miền quê, một vùng đất để nhớ, để thương. Nơi ấy có dòng sông, con đò, bờ biển dài mênh mang cát trắng… Ở đấy có những con người mà ta đã từng gắn bó, gần gũi, yêu thương, neo lại trong đời bao kỉ niệm êm đềm, dẫu năm tháng đã qua vẫn không bao giờ phai mờ trong ký ức. Đọc tập thơ “Đêm tự tình” của tác giả Nguyễn Ngọc Trạch tôi thật sự đồng cảm với anh, trong từng trang sách thấm đẫm những giai điệu - cảm xúc dạt dào sâu lắng, chân thành, nồng ấm mà anh giành cho bạn bè, quê hương, với người mà mình từng yêu mến. Thông điệp ấy đã nói lên lòng thiết tha sâu nặng trong tập thơ “Đêm tự tình”. (PHẠM VĂN HOANH) 

Xem chi tiết

 Hôm nay, ngày 25/9/2018
Xem chi tiết bản tin

Tác phẩm mới : YAGON – NHỮNG KẺ VÔ CẢM của PHẠM BÁ DIỆPTác phẩm mới : YAGON – NHỮNG KẺ VÔ CẢM của PHẠM BÁ DIỆP

YAGON – NHỮNG KẺ VÔ CẢM Truyện của PHẠM BÁ DIỆP
do NXB TRẺ xuất bản vừa phát hành trên toàn quốc


Thuộc thể loại fantasy (tiểu thuyết kỳ ảo), câu chuyện trong "YAGON - Những kẻ vô cảm" diễn ra ở bối cảnh hiện đại, trong một thế giới giả tưởng - nơi mà Việt Nam được biết đến với biệt danh "Mẫu Quốc", cũng là thánh địa linh thiêng đã khai sinh ra một niềm tin, một tôn giáo có lượng giáo dân đông đảo: Tam Mẫu.

Tuy nhiên, tác phẩm mở ra ở giai đoạn mà Tam Mẫu đã không còn giữ được vị thế tuyệt đối. Sau hàng ngàn năm, đức tin đã thoái trào, những biến tướng của triết lý đạo... đã tạo ra những bất ổn tiềm ẩn. Mọi thứ chính thức vỡ tung khi một biến cố lớn diễn ra tại Thánh Phủ, con tim của đạo Tam Mẫu, khiến cho Giáo Hội và những nền tảng cốt lõi của đạo giáo này đổ nhào.

Trong một nỗ lực nhằm che đậy, bảo vệ hoặc lợi dụng chính sự kiện này, nhiều thế lực đã va chạm lẫn nhau khiến tình hình đạo Tam Mẫu trở nên rối ren, nguy cơ bùng nổ một cuộc xung đột lớn… Từ đây, nhiều thế giới song song đã xuất hiện sau hàng ngàn năm ẩn sau lớp màn bí ẩn: thế giới Tàn Ảnh - nơi trú ngụ của những mảnh linh hồn bị bỏ rơi, chỉ được nhìn thấy bởi những Người Quan Sát đặc biệt, thế giới Sơn tộc, Thủy tộc… và thế giới của những vị thần tối cổ - những nhân vật đã trở thành huyền thoại trong lịch sử dựng nước: Sơn Tinh, Thủy Tinh, mẹ Âu Cơ, cha Lạc Long Quân…

“Yagon – Những kẻ vô cảm” là tác phẩm hiếm hoi trong tủ sách VHT20 khai thác vấn đề tín ngưỡng dân gian, các truyền thuyết độc đáo của dân tộc, lồng trong một cốt truyện ly kỳ hấp dẫn, và tinh thần tự hào dân tộc sâu sắc.

MỜI CÁC BẠN TÌM ĐỌC

Quay lại In bản tin n�y Gửi tin n�y cho bạn b�  
 
 
 C�C TIN TỨC KH�C
Yêu kiều trong nắng thu (19/09)
dịu dàng trong sắc thu (02/09)
Tác phẩm mới : Tuyển Tập THƠ TÌNH của NGUYỄN AN BÌNH (22/08)
Hoa Sen Và Em (10/08)
Tác phẩm mới : Hạ đỏ lên trời - Thơ của NGUYỄN AN BÌNH (01/08)
TÁC PHẨM MỚI : QUÊ NGƯỜI của TIỂU NGUYỆT (22/07)
Em & Sen (19/07)
Tác phẩm mới : THƠ TÌNH của NGUYỄN AN BÌNH (04/07)
Mùa Phượng hồng (25/06)
mơ màng bên hoa phượng "rực cháy" (03/06)
Tác phẩm mới :Tuyển thơ Trần Hoàng Vy (22/05)
Hạ hồng (16/05)
Mùa phượng hồng (28/04)
TIN BUỒN : Nhà thơ VŨ HỒ qua đới ! (21/04)
rạng ngời Tháng TƯ (19/04)

 

Xem tin:


 Website Lengoctrac.com

á
Lên đầu trang

 Bản quyền © 2011 thuôc về Lengoctrac.com  - Email: lengoctraclg@gmail.com
Bo dem